บทความ 538ส.ค.6 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน

6 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน

6 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน ปัจจุบันบริษัทรับเหมาก่อสร้างมีให้เลือกหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่การเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างเพื่อจะมาออกแบบบ้านและรับเหมาก่อสร้างบ้านจำเป็นจะต้องดูสไตล์การสร้าง ตกแต่ง ออกแบบ และมีสถาปนิกและวิศวกรประจำในบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เพื่อการตัดสินใจเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ดีที่สุด แล้วเราควรเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างหรือผู้รับเหมาก่อสร้างจากอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้านรูปภาพงานออกแบบภายใน โครงการ @สุขสวัสดิ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และรับออกแบบภายใน-ภายนอก
  1. ความน่าเชื่อถือของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง

บริษัทรับเหมาก่อสร้างจำเป็นต้องมีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานการสร้างบ้าน มีสถานที่ตั้งชัดเจน บริษัทรับเหมาก่อสร้างมีการจดทะเบียนและประกอบกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และมีช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน เราจำเป็นที่จะต้องรู้และเก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เพื่อป้องกันผู้รับเหมาก่อสร้างทิ้งงานค่ะ

ภาพผลงานออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์26
  1. สไตล์และประสบการณ์ในการรับเหมาก่อสร้าง

ประสบการณ์ที่ผ่านมาของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการตัดสินใจว่าจะจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างดีหรือไม่ ซึ่งเราสามารถดูผลงานที่ผ่านมาของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ว่ามีผลงานเป็นเช่นไร ผู้รับเหมาก่อสร้างทำงานดีหรือไม่ รวมถึงบริษัทรับเหมาก่อสร้างมีสไตล์ในการออกแบบบ้านในแบบที่เราชอบหรือไม่ค่ะ

งานออกแบบอาคารหอประชุมและจัดเลี้ยง @ศรีนครินทร์ โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้าง iamhere ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบภายใน-นอก
  1. เลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่พร้อมให้คำปรึกษา

แน่นอนว่าการรับเหมาก่อสร้างบ้านสักหลัง เป็นเรื่องสำคัญที่เจ้าของบ้านจะต้องคิดเยอะ ฉะนั้นบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านที่ดี ต้องให้คำแนะนำ และปรึกษาในเรื่องของการรับเหมาก่อสร้างบ้าน งานโครงสร้าง การออกแบบบ้าน รวมถึงตกแต่งภายใน ที่มีประโยชน์ต่อลูกค้า และผู้รับเหมาก่อสร้างควรเห็นความสำคัญของลูกค้าเป็นอันดับแรก ตอบจุดประสงค์การรับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบของเราได้ค่ะ

รูปภาพงานออกแบบภายใน โครงการ @สุขสวัสดิ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และรับออกแบบภายใน-ภายนอก
  1. คุณภาพวัสดุในการรับเหมาก่อสร้างและราคาความเหมาะสม

ในการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น จำเป็นต้องใช้วัสดุในการสร้างบ้านเป็นจำนวนมาก เช่นเหล็ก หิน ปูน ทราย กระเบื้อง เป็นต้น บริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีดี ต้องใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสมค่ะ ซี่งการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีความชำนาญ ทำให้วางใจได้ว่าบริษัทรับเหมาก่อสร้างนั้น จะสามารถรับเหมาก่อสร้างบ้านในฝันของเราให้ออกมาสวยงาม และจะไม่ทำให้งบการสร้างบ้านบานปลายด้วยค่ะ

งานออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์26 โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. ดูรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการ

บริษัทรับเหมาก่อสร้างย่อมมีผลงานเป็นของตนเอง ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถเข้าไปดูรีวิวผลงานในการรับเหมาก่อสร้างได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ของบริษัทรับเหมาก่อสร้างนั้น ๆ ว่าที่ผ่านมาบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้น ๆ ได้รับคำติชมจากเจ้าของบ้านอย่างไรบ้าง

งานออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @ราชพฤกษ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน
  1. ใบเสนอราคาและสัญญารับเหมาก่อสร้าง

ผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่น่าเชื่อถือ จะต้องส่งใบเสนอราคาให้กับเจ้าของบ้านก่อนเริ่มดำเนินการรับเหมาก่อสร้าง รวมถึงการเซ็นสัญญารับเหมาก่อสร้าง เพื่อป้องกันผู้รับเหมาก่อสร้างทิ้งงาน และตรวจเช็กไม่ให้งบบานปลาย มีลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจน มีรายละเอียดต่างๆ ขั้นตอนการรับเหมาก่อสร้าง ขอบเขตความรับผิดชอบ ระยะเวลาในการรับเหมาก่อสร้าง งบประมาณในการรับเหมาก่อสร้าง การแบ่งจ่ายตามงวด วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง เป็นต้น หลังจากนั้นเจ้าของบ้านต้องขยันกันมาดูบ้านที่กำลังสร้างด้วยนะคะ เพื่อตรวจเช็กหรือถ้ามีอะไรปรับแก้ได้บอกช่างให้แก้ได้ทันท่วงทีค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีคุณภาพ มีความชำนาญโดยเฉพาะทาง ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและตกแต่งภายใน มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานก่อสร้างของคุณนะคะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top