บทความ 5312ต.ค.5 สิ่งต้องรู้ก่อนรับเหมาก่อสร้างบ้าน

5 สิ่งต้องรู้ก่อนรับเหมาก่อสร้างบ้าน

5 สิ่งต้องรู้ก่อนรับเหมาก่อสร้างบ้าน หากว่าคุณมีที่ดินอยู่แล้ว และต้องการรับเหมาก่อสร้างบ้านแทนการซื้อบ้านจัดสรร นับว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ ด้วยการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น คุณสามารถออกแบบบ้านและรับเหมาก่อสร้างให้บ้านมีฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์สมาชิกภายในบ้านได้เป็นอย่างดี แต่การรับเหมาก่อสร้างบ้านมีหลายขั้นตอนที่คุณจะต้องเตรียมพร้อมนะคะ วันนี้แอดมินมีขั้นตอนการเตรียมพร้อมก่อนดำเนินการรับเหมาก่อสร้างมาแนะนำค่ะ

iamhere-5-สิ่งต้องรู้ก่อนรับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. รับเหมาก่อสร้างบ้านต้องเตรียมที่ดินให้พร้อม

เจ้าของบ้านต้องการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น จะต้องมีที่ดินที่อยู่ในทำเลที่เหมาะสมกับการรับเหมาก่อสร้างนะคะ เช่น อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน เดินทางสะดวก มีรถสาธารณะผ่าน อยู่ใกล้ตลาดและร้านสะดวกซื้อ รวมถึงต้องอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนของลูกด้วยค่ะ และหากที่ดินมีโลเคชั่นที่เหมาะสมก็มองหาบริษัทรับเหมาก่อสร้างมาสร้างบ้านให้เราได้เลยค่ะ

I AM HERE รับเหมาก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์ 64 ผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี
  1. งบประมาณในการรับเหมาก่อสร้าง

สิ่งสำคัญที่สุดของการรับเหมาก่อสร้างก็คืองบประมาณนะคะ โดยเจ้าของบ้านต้องแบ่งงบประมาณออกเป็น 2 ส่วน คือ ค่าออกแบบบ้านและค่ารับเหมาก่อสร้างค่ะ โดยค่าออกแบบบ้านจะคิดเป็น 7.5% ของมูลค่าการรับเหมาก่อสร้างบ้านที่มีมูลค่าการรับเหมาก่อสร้างไม่เกิน 10 ล้านบาทค่ะ ส่วนค่ารับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้าน พื้นที่ใช้สอย การเลือกใช้วัสดุรับเหมาก่อสร้าง และค่าแรงของผู้รับเหมาก่อสร้างค่ะ แนะนำให้ใช้บริการรับเหมาก่อสร้างกับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งจะออกใบเสนอราคารับเหมาก่อสร้างบ้าน ทำให้เจ้าของบ้านทราบราคาที่แน่นอนค่ะ

ผลงานการออกแบบบ้าน ในโครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สาธุประดิษฐ์ 57 รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี บริษัทรับเหมากอสร้างครบวงจร
  1. การออกแบบบ้าน

ในการออกแบบบ้านนั้น แนะนำให้เจ้าของบ้านเลือกใช้บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน มากกว่าการจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างเองนะคะ เพราะบริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี จะมีบริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่การรับออกแบบบ้านหรือมีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือก และมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนการออกแบบบ้านด้วยค่ะ

งานออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @ราชพฤกษ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน
  1. ยื่นขออนุญาตรับเหมาก่อสร้าง

ไม่ว่าคุณจะดำเนินการรับเหมาก่อสร้างบ้านขนาดเล็ก ไปจนถึงโครงการรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ คุณจะต้องยื่นขออนุญาตรับเหมาก่อสร้างกับทางสำนักงานเขตพื้นที่ในท้องถิ่นนั้น ๆ ซึ่งในบางพื้นที่ได้มีการบังคับใช้กฎหมายควบคุมการก่อสร้างอาคารนะคะ โดยการยื่นขออนุญาตรับเหมาก่อสร้างนี้เพื่อป้องกันผลกระทบที่เกิดกับชุมชนหรือผู้อยู่อาศัยรอบข้าง รวมถึงความปลอดภัยการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั่นเองค่ะ

งานรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น@นครศรีธรรมราช โดย ไอ แอม เฮีย บริษัทรับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน
  1. เลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี

การรับเหมาก่อสร้างบ้านเป็นการลงทุนที่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก จึงต้องวางแผนการรับเหมาก่อสร้างเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในงานรับเหมาก่อสร้าง หรือถูกผู้รับเหมาก่อสร้างทิ้งงานนะคะ ซึ่งการเลือกใช้บริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี มีทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพคอยดูแลทุกขั้นตอนการรับเหมาก่อสร้าง ตั้งแต่การขออนุญาตรับเหมาก่อสร้าง การเลือกใช้วัสดุรับเหมาก่อสร้างที่เหมาะสม การควบคุมงานรับเหมาก่อสร้างให้ได้คุณภาพ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ได้บ้านในฝันค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี มีความชำนาญในงานรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ และเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานรับเหมาก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างอาคาร รับเหมาก่อสร้างโรงงาน รับเหมาก่อสร้าง มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรและทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานรับเหมาก่อสร้างของคุณค่ะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top