บทความ 531เม.ย.5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์ การรับเหมาก่อสร้างบ้านในทุกวันนี้ จะให้ความสำคัญกับการรับเหมาก่อสร้างบ้านเพื่อสุนัขและแมว ด้วยผู้คนเลี้ยงสุนัขและแมวไว้เป็นเพื่อนมากขึ้นนะคะ โดยการรับเหมาก่อสร้างบ้านเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักของเรานั้น ต้องเลือกวัสดุรับเหมาก่อสร้างที่เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์นะคะ ซึ่งการรับเหมาก่อสร้างบ้านเพื่อเอาใจคนรักสัตว์จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์ 2
  1. วัสดุรับเหมาก่อสร้างต้องเหมาะกับสัตว์เลี้ยง

การรับเหมาก่อสร้างบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุรับเหมาก่อสร้างบ้าน เพราะการเลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่หรือการเลี้ยงแมวต้องใช้พื้นที่ ฉะนั้นการกั้นห้องควรเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน รวมถึงการติดตั้งปลั๊กไฟที่มีฝาครอบ เพื่อป้องกันสัตว์เลี้ยงโดนไฟดูดค่ะ

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์
  1. วัสดุปูพื้นที่แข็งแรง ทำความสะอาดได้ง่าย

การรับเหมาก่อสร้างบ้านเพื่อสัตว์เลี้ยง ควรเลือกวัสดุปูพื้นบ้านที่แข็งแรง ทนทาน และไม่ลื่น เพราะอาจทำให้สัตว์เลี้ยงลื่นล้มได้ โดยวัสดุปูพื้นที่เหมาะกับการรับเหมาก่อสร้างบ้านก็คือพื้นกระเบื้องและพื้นไม้ค่ะ ด้วยพื้นทั้งสองแบบทำความสะอาดได้ง่าย และไม่ทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ค่ะ

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์
  1. เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ ควรเลือกเป็นไม้ หนัง หรือเหล็ก เพราะทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับเวลาสัตว์เลี้ยงแสนรักฉี่ และป้องกันการเกิดรอยข่วนด้วยค่ะ

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์
  1. สร้างมุมโปรดให้สัตว์เลี้ยง

หากบ้านมีพื้นที่ว่างอาจดัดแปรงเป็นพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง โดยอาจจัดสวน มีที่ปีนป่ายหรือที่นอนให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราค่ะ

5 ทริครับเหมาก่อสร้างบ้านเอาใจคนรักสัตว์
  1. ทางเข้าออกของสัตว์เลี้ยง

หลาย ๆ คนที่เลี้ยงแมวอาจมองว่าไม่จำเป็นต้องทำประตูเข้าออกให้น้องแมวของเรา เพราะมีกระบะทรายแมวไว้ในบ้านแล้ว แต่น้องแมวแต่ละตัวก็มีนิสัยแตกต่างกันไปนะคะ ซึ่งบางครั้งน้องแมวอยากออกสำรวจพื้นที่รอบบ้าน เปลี่ยนจุดชมวิวบ้าง ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกผ่อยคลายแล้ว ยังช่วยให้น้องแมวได้ออกกำลังกายด้วยค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี มีความชำนาญในงานรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ และเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานรับเหมาก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างอาคาร รับเหมาก่อสร้างโรงงาน มีทีมงานสถาปนิก วิศวกรและทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานรับเหมาก่อสร้างของคุณค่ะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top