บทความ 5310ส.ค.9 ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีอยู่แล้วรวยในปี 2022

9 ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีอยู่แล้วรวยในปี 2022

9 ฮวงจุ้ยบ้านที่ดีอยู่แล้วรวยในปี 2022 สร้างบ้านทั้งที ไม่เพียงเจ้าของบ้านต้องเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีความน่าเชื่อถือ มีผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพในการรับเหมาก่อสร้างบ้านในฝันแล้ว การออกแบบบ้านหรือการรับเหมาก่อสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันนะคะ วันนี้แอดมินมี 9 ลักษณะบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่อยู่แล้วรวยในปี 2022 มาฝากค่ะ

ภาพผลงานออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์26
  1. แบบบ้านที่อบอุ่น เฟื่องฟูและมีสุข

ในการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้น เจ้าของบ้านควรคุยกับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบบ้านค่ะ โดยในการรับเหมาก่อสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้น ตัวบ้านต้องมีลักษณะเป็นตอนยาวลึก หรือออกแบบบ้านเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวยาว การที่เราให้ผู้รับเหมาก่อสร้างได้สร้างบ้านในลักษณะนี้ถือเป็นบ้านที่มีสิริมงคล เป็นฮวงจุ้ยที่ดี เพราะจะช่วยส่งเสริมให้คนในครอบครัวประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า อยู่แล้วมีความสุขค่ะ

งานออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์26 โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. ออกแบบประตูดีมีแต่โชคลาภ

ประตูทางเข้าบ้านถือเป็นอีกหนึ่งฮวงจุ้ยสำคัญของตัวบ้านนะคะ ซึ่งเจ้าของบ้านต้องคุยกับผู้รับเหมาก่อสร้างก่อนที่ผู้รับเหมาก่อสร้างจะลงมือรับเหมาก่อสร้างบ้าน ว่าต้องการให้ประตูอยู่ในทิศทางไหนค่ะ โดยตำแหน่งประตูบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ถูกต้องจะต้องอยู่ทางซ้ายมือของตัวบ้าน หรือที่เรียกว่าตำแหน่งมังกรเขียว ซึ่งบริษัทรับเหมาก่อสร้างจะต้องให้ความสำคัญในจุดนี้ด้วยนะคะ เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่เปิดประตูเข้า-ออกตลอดเวลา ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวทำบ้านมีโชคลาภเข้ามาอยู่เสมอ

งานรับเหมาก่อสร้าง โครงการอัลติจูพรูฟเกษตร-นวมินทร์ @ลาดปลาเค้า By i am here ให้บริการรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ
  1. บันไดที่ดีช่วยเก็บทรัพย์บอกความก้าวหน้า

อีกหนึ่งจุดสำคัญในการรับเหมาก่อสร้างบ้านก็คือบันไดค่ะ เพราะบันไดจะเป็นจุดที่จะพาเราไปชั้นบนของบ้าน ซึ่งผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านต้องออกแบบบันไดให้เหมาะสมกับการใช้งาน และอีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างให้ความสำคัญคือ การรับเหมาก่อสร้างบันไดตามหลักฮวงจุ้ย โดยผู้รับเหมาก่อสร้างจะต้องรู้ว่าบันไดบ้านมงคลต้องมีจำนวนขั้นเป็นเลขคี่เท่านั้น และบันไดต้องอยู่ติดผนังด้านใดด้านหนึ่งของบ้าน เพื่อส่งเสริมให้คนในบ้านมีความเจริญก้าวหน้า มั่งคั่งและมั่นคง และผู้รับเหมาก่อสร้างก็ไม่ควรให้บันไดอยู่ตรงกับประตูบ้านด้วยจะทำให้เก็บทรัพย์ไม่อยู่ เงินทองไหลผ่านออกจากบ้านได้ง่ายค่ะ

งานออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @ราชพฤกษ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน
  1. ทิศทางของบ้านเป็นสิ่งสำคัญ

ทิศมหามงคลของบ้านก็เป็นอีกสิ่งที่บริษัทรับเหมาก่อสร้าง หรือผู้รับเหมาก่อสร้างไม่ควรมองข้ามนะคะ โดยก่อนที่จะทำการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น ทางบริษัทรับเหมาก่อสร้างควรให้คำแนะนำเรื่องทิศทางของบ้านด้วยค่ะ และผู้รับเหมาก่อสร้างควรแนะนำให้หน้าบ้านหันไปทางทิศใต้ ซึ่งนับว่าเป็นทิศมหามงคลตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยทิศใต้เป็นทิศที่มีกระแสลมพัดผ่าน ซึ่งจะพัดพาพลังที่เป็นมงคลเข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขและได้โชคลาภอยู่เสมอค่ะ

งานรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น@รามคำแหง โดย ไอ แอม เฮีย บริษัทรับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน
  1. ทำเลบ้านเรียกทรัพย์

การรับเหมาก่อสร้างบ้านหรือที่พักอาศัย ติดริมแม่น้ำเป็นสิ่งที่ผู้รับเหมาก่อสร้าต้องเจอบ่อย ๆ และบริษัทรับเหมาก่อสร้างควรให้คำแนะนำในเรื่องนี้เช่นกันค่ะ เพราะในการรับเหมาก่อสร้างบ้านที่อยู่ติดริมแม่น้ำ เป็นทำเลที่ดีมาก ๆ ตามหลักฮวงจุ้ยเลยนะคะ โดยบ้านที่มีพื้นที่ติดริมแม่น้ำและแม่น้ำนั้นโอบล้อมเข้าหาตัวบ้าน จะส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยได้รับพลังที่ดีคอยเกื้อหนุนอยู่ตลอดเวลา ทำให้พบเจอแต่ความสุข ความร่ำรวยมั่งคั่ง และประสบความสำเร็จค่ะ

งานออกแบบโครงการ ไอ แอม กรีน วิลเลจ@หานโพธิ์-พัทลุง ออกแบบโดยบริษัท iamhere ผู้ให้บริการออกแบบบ้าน / รับเหมาก่อสร้าง / รับเหมาก่อสร้างบ้าน
  1. พื้นที่บ้านทรงถุงทอง

ลักษณะพื้นที่บ้านที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างควรแนะนำแก่เจ้าของพื้นคือ พื้นที่ที่มีรูปทรงด้านหลังกว้างกว่าด้านหน้า หรือตามหลักฮวงจุ้ยเรียกว่าทรงถุงทอง โดยก่อนที่ผู้รับเหมาก่อสร้างจะลงมือรับเหมาก่อสร้างบ้าน ควรแนะนำให้ปรับพื้นที่บ้านในลักษณะถุงทองนี้ก่อน เพราะบ้านที่มีรูปทรงถุงทองนี้จะส่งเสริมความอุดมสมบูรณ์ให้เกิดขึ้นในบ้านค่ะ

งานรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น@นครศรีธรรมราช โดย ไอ แอม เฮีย บริษัทรับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน
  1. พื้นที่สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์

ในการรับเหมาก่อสร้างบ้านนั้น การตกแต่งสวนหน้าบ้านเป็นหนึ่งสิ่งที่เจ้าของบ้าน มักให้บริษัทรับเหมาก่อสร้างช่วยออกแบบให้นะคะ โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้างอาจใช้เทคนิคสีเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยอย่างสีเขียวมาใช้ตกแต่งบริเวณหน้าบ้าน และการที่รอบบ้านมีความร่มรื่นจากต้นไม้ นับว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ดีมาก ๆ เพราะบ้านที่มีการเจริญเติบโตงอกงามของต้นไม้ ทำให้บ้านได้รับพลังที่ดีส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าค่ะ

ผลงานออกแบบพื้นที่ให้เช่า@ศรีนครินทร์ ที่ทาง ไอ แอม เฮีย ได้ทำการออกแบบก่อนลงมือก่อสร้าง
  1. สระน้ำเสริมความร่ำรวย

อีกหนึ่งสิ่งที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างมักแนะนำเจ้าของบ้าน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบบ้านก็คือสระว่ายน้ำค่ะ หากดูผิวเผินแล้วเป็นการตอบสนองความต้องการของคนในบ้าน แต่การรับเหมาก่อสร้างบ้านที่มีสระว่ายน้ำเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือว่าเป็นมงคลกับบ้านมาก ๆ ค่ะ สระว่ายน้ำเป็นตัวแทนของธาตุน้ำ จึงช่วยส่งเสริมความร่ำรวยให้แก่เจ้าของบ้าน และยังเป็นการนำความร่มเย็น สดชื่นมาสู่เจ้าของบ้านด้วยค่ะ

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง โครงการอัลติจูดมาสเตอรี่@สุขุมวิท บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I am here
  1. ปลูกต้นสนเสริมความสำเร็จ ชื่อเสียง เงินทอง

ต้นไม้ที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างมักแนะนำให้เจ้าของบ้านปลูกคือต้นสนค่ะ เพราะการที่ผู้รับเหมาก่อสร้าปลูกต้นสนขนาบทั้งซ้ายและขวาในบริเวณหน้าบ้าน จะช่วยเรียกพลังที่ดีเข้าสู่บ้าน ส่งเสริมดวงการงานของคนในบ้านให้ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง เงินทอง ทั้งยังเสริมโชคลาภ ความรัก และความอบอุ่นให้คนในครอบครัวด้วยค่ะ

การที่เจ้าของบ้านจะเลือกใช้บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ไม่เพียงจะดูในเรื่องของแบบบ้านเท่านั้น แต่บริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ดีจะต้องมีผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการรับเหมาก่อสร้างบ้านแล้ว บริษัทรับเหมาก่อสร้างจะต้องให้คำแนะนำในเรื่องของฮวงจุ้ยบ้านได้อีกด้วยค่ะ เพราะการรับเหมาก่อสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้น จะช่วยหนุนนำเรื่องความมั่งคั่ง ร่ำรวย อยู่แล้วมีความสุขความเจริญนั่นเองค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีคุณภาพ มีความชำนาญโดยเฉพาะทาง ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและตกแต่งภายใน มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานก่อสร้างของคุณนะคะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top