บทความ 5329ก.ค.เลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง VS ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบไหนดีกว่า

เลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง VS ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบไหนดีกว่า

เลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง VS ผู้รับเหมาก่อสร้างแบบไหนดีกว่า อยากสร้างบ้านทั้งทีเราควรเลือกจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้างหรือผู้รับเหมาก่อสร้างแบบไหนดีกว่ากัน เพราะทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง แต่การปลูกบ้านเองมีข้อควรคำนึงหลายอย่างมาก ๆ ทั้ง การเลือกจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้าง หรือผู้รับเหมาก่อสร้างดีกว่ากัน การจ้างสถาปนิกและวิศวกรในการออกแบบบ้าน การซื้อวัสดุก่อสร้าง การขอใบอนุญาตก่อสร้าง การควบคุมงานรับเหมาก่อสร้าง เป็นต้น แล้วในการรับเหมาก่อสร้างบ้าน เราควรจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้างหรือผู้รับเหมาก่อสร้างแบบไหนดีกว่ากัน ตามมาดูกันเลยค่ะ

งานออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @ราชพฤกษ์ โดย iamhere บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน

ใช้บริการผู้รับเหมาก่อสร้างบ้าน

ในการเลือกใช้บริการผู้รับเหมาก่อสร้างบ้าน เจ้าของบ้านจะต้องทำความเข้าใจในระบบ Design-Bid-Build หรือ ระบบ ออกแบบ-ประมูล-ก่อสร้าง โดยเจ้าของบ้านจะต้องทำการว่าจ้างสถาปนิกและวิศวกร ในการออกแบบบ้าน เขียนใบขออนุญาตและแบบก่อสร้างบ้าน เพื่อนำแบบบ้านที่ได้ไปให้ผู้รับเหมาก่อสร้างทำการประเมินราคาและเสนอราคารับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเจ้าของบ้านจะต้องพิจารณาจากราคาที่ผู้รับเหมาก่อสร้างเสนอและความน่าเชื่อถือของผู้รับเหมาก่อสร้างค่ะ

ข้อดีในการจ้างผู้รับเหมาก่อสร้าง

งานออกแบบบ้านพักอาศัย 1 ชั้น @ พระสมุทรเจดีย์

ข้อเสียในการจ้างผู้รับเหมาก่อสร้าง

ภาพผลงานการออกแบบบ้านแฝด @สาธุประดิษฐ์

ใช้บริการบริษัทรับเหมาก่อสร้าง

การเลือกใช้บริการจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างนั้น ทางเจ้าของบ้านจะได้รับบริการรับเหมาก่อสร้างที่ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบบ้านและส่งมอบบ้านที่เสร็จสมบูรณ์ หรือที่เรียกว่า ออกแบบ-ก่อสร้าง (Design-Built) โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้างจะให้บริการรับออกแบบบ้าน ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถออกแบบบ้าน เลือกแบบบ้านของบริษัท รวมถึงการปรับเปลี่ยนแบบบ้านได้ และรับเหมาก่อสร้างบ้านให้เบ็ดเสร็จค่ะ

ข้อดีในการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง

งานออกแบบร้านกาแฟ โดย iamhere ผู้ให้บริการออกแบบบ้าน / รับเหมาก่อสร้าง / รับเหมาก่อสร้างบ้าน

ข้อเสียในการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีคุณภาพ มีความชำนาญโดยเฉพาะทาง ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและตกแต่งภายใน มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานก่อสร้างของคุณนะคะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top