บทความ 5315ก.ค.รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและออกแบบ By I AM HERE

รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและออกแบบ By I AM HERE

รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและออกแบบ By I AM HERE บริษัทไอ แอม เฮีย จำกัด เราคืบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ที่ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างอาคาร รับเหมาก่อสร้างโรงงาน รับต่อเติมและออกแบบทั้งภายใน ด้วยประสบการณ์ด้านการรับเหมาก่อสร้างที่มากกว่า 15 ปี และเรายังมีทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก วิศวกรที่มีความสามารถและเชี่ยวชาญไว้คอยให้บริการทุกท่าน

บริษัทไอ แอม เฮีย จำกัด ก่อตั้งมาจากกลุ่มคนทำงานรับเหมาก่อสร้างมือาชีพ ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านงานรับเหมาก่อสร้าง ที่พร้อมจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานรับเหมาก่อสร้างที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าที่ใช้บริการ โดยเราถือคติที่ว่า “ WE BUILD FOR YOU” เราสร้างเพื่อคุณ

รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและออกแบบ By I AM HERE

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I MA HERE ให้บริการด้านใดบ้าง

งานออกแบบ

ที่ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบบ้าน ออกแบบอาคารและออกแบบโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรม วิศวกรรมโครงสร้าง วิศวกรรมระบบประกอบอาคาร ตกแต่งภายใน และงานจัดสวน เป็นต้น ด้วยทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพทำให้บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE บริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดีที่มีบริการในทุก ๆ ด้านค่ะ

งานรับเหมาก่อสร้าง

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE เรารับเหมาก่อสร้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น รับเหมาก่อสร้างบ้าน งานรับเหมาก่อสร้างอาคาร งานรับเหมาก่อสร้างโรงงาน รับเหมาก่อสร้างต่อเติมอาคารค่ะ ด้วยทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่มาประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท เราจึงสร้างสรรค์ผลงานรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดีเพื่อทุกท่านค่ะ

I AM HERE รับเหมาก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น @สุขสวัสดิ์ 64 ผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี
งานประเมินราคา

ในงานรับเหมาก่อสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างโรงงาน หรือรับเหมาก่อสร้างต่อเติมอาคารก็ตาม จะต้องมีการคำนวณรายการวัสดุก่อสร้าง รวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในงานรับเหมาก่อสร้างนะคะ ซึ่งที่บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE ของเรา มีบริการถอดแบบประมาณราคา และจัดทำ BOQ หรือที่ผู้รับเหมาก่อสร้างเรียกว่า Bill of Quantities ค่ะ เพื่อที่ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า เลือกใช้บริการบริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE แล้ว ได้งานรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดีมีความคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

งานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

I AM HERE เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร และมีผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในทุกด้าน บริษัทรับเหมาก่อสร้างของเราพร้อมให้คำปรึกษาโครงการรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบและประเมิณราคาโครงการรับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจรค่ะ

รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมและออกแบบ By I AM HERE

ทำไมต้องเลือกใช้บริการจาก I AM HERE

  1. I AM HERE เรามีทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพทั้งด้านงาน ออกแบบ รับเหมาก่อสร้าง และควบคุมงานรับเหมาก่อสร้างโดยทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี
  2. บริษัทรับเหมาก่อสร้าง I AM HERE ของเรา เลือกใช้วัสดุในการรับเหมาก่อสร้างที่มีคุณภาพดี เพื่อให้งานรับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี มีความแข็งแรงและได้มาตรฐาน
  3. ที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างของเรา สามารถกำหนดประมาณในการรับเหมาก่อสร้างได้ด้วยตนเอง ปรับเปลี่ยนแบบได้ตามความต้องการ จึงทำให้งบประมาณในการรับเหมาก่อสร้างบ้านของคุณนั้นไม่บานปลาย
  4. I AM HERE เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ซึ่งบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านของเรามีแบบบ้านสวย ๆ หลากหลายสไตล์ตามต้องการ ซึ่งบ้านสวยอยู่สบายเหมาะกับประโยชน์ใช้สอย ในราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพคุ้มค่า ราคายุติธรรม
  5. บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน I AM HERE เราพร้อมให้คำปรึกษาในทุก ๆ งานรับเหมาก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น รับเหมาก่อสร้างต่อเติมอาคาร รับเหมาก่อสร้างบ้าน งานรับเหมาก่อสร้างโรงงาน ทั้งก่อนและหลังสร้างอย่างใกล้ชิด ตลอดทุกขั้นตอนการรับเหมาก่อสร้างบ้านเลยค่ะ

หากคุณต้องการผู้รับเหมาก่อสร้างคุณภาพดี มีความชำนาญในงานรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ และเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐานหมดปัญหากังวลใจในงานรับเหมาก่อสร้าง งบประมาณไม่บานปลาย ปรึกษาเราได้เลยค่ะ I AM HERE เราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่ให้บริการรับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างอาคาร รับแหมาก่อสร้างโรงงาน รับต่อเติมและตกแต่งภายใน มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรและทีมงานผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ก่อนเริ่มโครงการ ตลอดจนส่งมอบโครงการ และมีบริการหลังการขาย ให้ I AM HERE ดูแลงานรับเหมาก่อสร้างของคุณค่ะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-068-3449

Tel : 063-178-3599

Line : @Iamhere999

Facebook : รับก่อสร้าง By I AM HERE

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags:
สนใจงาน ”ออกแบบและก่อสร้าง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.
02-068-3499
063-178-3599
ที่อยู่
47/319 ห้อง K005031 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม อาคารไคตัคชั้นที่ 5 ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

Copyright © 2022 iamhere.co.th. All rights reserved. Designed by KTn develop.

Scroll to top